CHUYÊN GIA XÂY NHÀ ĐẸP

Ghi dấu bằng những công trình thiết kế ngay từ khi mới thành lập ngày nay KIẾN BÁCH trở thành một thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Đội ngũ thiết kế và thi công của KIẾN BÁCH luôn làm việc với cái TÂM của mình từ các công trình từ nhỏ đến lớn và chúng tôi sẽ là những chuyên gia xây nhà số 1 tại Việt Nam.

 • XÂY NHÀ ĐẸP VỚI NHỮNG QUI TRÌNH CẦN PHẢI BIẾT???

  22-03-2016 // 812 lượt xem

  Nếu bạn đang muốn xây nhà và quyết định chọn công ty xây nhà để xây nhà đẹp này thì bạn đã biết rõ về các qui trình trong khi xây nhà chưa? Hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn từng bước cụ thể về gói xây nhà này để bạn hiểu rõ và an tâm hơn khi xây nhà.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CẦU THANG KHI XÂY NHÀ ĐẸP

  18-03-2016 // 926 lượt xem

  Để mở rộng không gian khi xây nhà đẹp trong diện tích đất nhỏ, những ngôi nhà sẽ tận dụng không gian phía trên để xây thêm lầu. Và trong những ngôi nhà như thế, cầu thang trở thành bộ phận không thể thiếu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết trong việc thi công cầu thang khi xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • NÊN XÂY NHÀ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO???

  11-03-2016 // 903 lượt xem

  Xây nhà đẹp là chuyện quan trọng của cả đời người vì nó phải đáp ứng biết bao yêu cầu về tiền bạc, về thời gian, về sự phù hợp giữa khoản tiền dành cho các chi phí để có được một căn nhà vừa đẹp vừa bền với thời gian…Chính vì thế, hôm nay KIẾN BÁCH xin giới thiệu đến bạn một cách xây nhà vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí lại vừa giải tỏa được hết mọi nỗi băn khoăn và lo lắng của bạn đó là cách xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ

  09-03-2016 // 1,147 lượt xem

  Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những những người có thu nhập vừa, thì ước mơ xây được một ngôi nhà giá vừa rẻ lại vừa không phải bỏ ra nhiều công sức thì quả là vô cùng khó. Nhưng không phải vì thế mà bạn lại phải từ bỏ mong muốn của mình, có nhiều cách để biến điều đó thành sự thật. Để giúp bạn có thể thực hiện sự thật đó cách dễ dàng hơn, hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn một số cách để bạn có thể xây nhà đẹp giá rẻ, nhằm giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG KHI XÂY NHÀ ĐẸP

  30-01-2016 // 940 lượt xem

  Nét đẹp, sự bí ẩn của những gam màu trầm đã hấp dẫn không ít các nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà thơ tìm đến khám phá và khai thác. Đây được coi là những sắc màu cá tính, đặc tả chiều sâu, duyên dáng và tinh tế, không chút phô trương nhưng vẫn thể hiện rõ dấu ấn của mỗi cá nhân. Và đó cũng là điều được hướng tới trong xây nhà đẹp khi thiết kế không gian sống.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP XÂY NHÀ ĐẸP THỜI KHỦNG HOẢNG

  30-01-2016 // 938 lượt xem

  Chúng ta đang sống trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản dường như đứng lại trong vài năm trở lại đây. Việc sở hữu một ngôi nhà phải chăng là mơ ước của nhiều người đặc biệt với những người có thu nhập trung bình và thấp? Liệu xây một ngôi nhà để tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp là điều khó có thể thực hiện? Nhưng trên thực tế, nếu biết tính toán hợp lý, cân nhắc kỹ lưỡng thì bạn vẫn có thể xây nhà đẹp với chi phí vừa túi tiền.

  Chi tiết →

 • LẬP KẾ HOẠCH KHI XÂY NHÀ ĐẸP

  29-01-2016 // 1,056 lượt xem

  Khi bạn đang có dự định công việc nào, điều đầu tiên là phải lập kế hoạch. Chính vì thế, công việc xây nhà đẹp lại càng phải lập kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Trong bài này, KIẾN BÁCH sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để lập kế hoạch khi xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHI XÂY NHÀ ĐẸP (Phần 2)

  29-01-2016 // 1,092 lượt xem

  Trong kế hoạch xây nhà đep như bài trước tôi đã giới thiệu một số vật liệu cốt yếu. Sau đây, tôi xin giới thiệu thêm về các vật liệu xây dựng khác góp phần không nhỏ cho việc xây nhà đẹp của bạn hiệu quả hơn.

  Chi tiết →


bể cá mini usb