CHUYÊN GIA XÂY NHÀ ĐẸP

Ghi dấu bằng những công trình thiết kế ngay từ khi mới thành lập ngày nay KIẾN BÁCH trở thành một thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Đội ngũ thiết kế và thi công của KIẾN BÁCH luôn làm việc với cái TÂM của mình từ các công trình từ nhỏ đến lớn và chúng tôi sẽ là những chuyên gia xây nhà số 1 tại Việt Nam.

 • LỰA CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHI XÂY NHÀ ĐẸP (Phần 1)

  29-01-2016 // 924 lượt xem

  Trong kế hoạch xây nhà đẹp của bạn, một điều quan trọng không kém đó chính lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho có chất lượng, tiết kiệm và bền vững với thời gian. Sau đây, tôi xin giới thiệu các bạn một số kiến thức cơ bản để lựa chọn vật liệu xây dựng giúp cho việc xây nhà đẹp của bạn hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM MÓNG XÂY NHÀ ĐẸP

  21-01-2016 // 957 lượt xem

  Xây nhà đẹp là cả một nghệ thuật đối với nhà thiết kế lẫn chủ thầu. Vì thế để bảo vệ “tác phẩm” của mình, người ta rất quan tâm đến công việc làm móng xây nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn về những bí quyết làm móng khi xây nhà đẹp được vững chắc hơn.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO HẠN CHẾ RẮC RỐI KHI XÂY NHÀ ĐẸP

  20-01-2016 // 882 lượt xem

  Khi bạn đang thực hiện một công trình xây nhà đẹp cho riêng bạn, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mọi thứ được suôn sẻ và hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không có sự đề phòng trước, bạn sẽ vướng vào rắc rối ngay. Vì thế, KIẾN BÁCH chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hạn chế những rắc rối đó khi xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • MỞ RỘNG KHÔNG GIAN XÂY NHÀ ĐẸP VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

  11-01-2016 // 952 lượt xem

  Có phải bạn nghĩ với một không gian hẹp, bạn sẽ không có được một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo. Điều đó làm bạn đau đầu khi quyết định xây ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn đừng lo. Hôm nay, Kiến Bách chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài bí quyết để mở rộng không gian khi xây nhà đẹp với diện tích nhỏ. Khi xây dựng nhà trong diện tích nhỏ, để mở rộng không gian cho ngôi nhà của bạn có rất nhiều cách, Kiến Bách sẽ chia sẻ cho bạn một số cách như sau:

  Chi tiết →


bể cá mini usb