CHUYÊN GIA XÂY NHÀ ĐẸP

Ghi dấu bằng những công trình thiết kế ngay từ khi mới thành lập ngày nay KIẾN BÁCH trở thành một thương hiệu quen thuộc của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Đội ngũ thiết kế và thi công của KIẾN BÁCH luôn làm việc với cái TÂM của mình từ các công trình từ nhỏ đến lớn và chúng tôi sẽ là những chuyên gia xây nhà số 1 tại Việt Nam.

 • XÂY NHÀ ĐẸP VỚI MỘT BAN CÔNG NHƯ Ý PHẦN 2

  14-04-2016 // 1,655 lượt xem

  Bài trước mình đã chia sẻ với các bạn phần 1 của chủ đề XÂY NHÀ ĐẸP VỚI MỘT BAN CÔNG NHƯ Ý hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với các bạn phần 2 của chủ đề này. Hiện nay có rất nhiều công ty xây nhà đẹp chú ý đến vấn đề thiết và thi công một ban công đẹp nó như gắn liền với nét duyên dáng mặt tiền của ngôi nhà bạn. Vậy ban công còn có công dụng gì???

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ ĐẸP VỚI MỘT BAN CÔNG NHƯ Ý PHẦN 1

  13-04-2016 // 1,736 lượt xem

  Khi xây nhà đẹp mở rộng không gian sống với chiếc ban công được chăm chút đúng cách không những làm nên nét duyên dáng cho không gian sống mà còn là nơi thư giãn hữu hiệu cho gia chủ. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề CÓ MỘT BAN CÔNG NHƯ Ý PHẢI LÀM THẾ NÀO???

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ ĐẸP VÀ NHIỆM VỤ CỦA CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA

  12-04-2016 // 1,530 lượt xem

  Xây nhà đẹp và nhiệm vụ của mỗi thành viên, tham gia như thế nào để không ai ‘đá nhầm sân” và các thành viên chính tham gia là những ai???. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề này và thực sự nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xây nhà đẹp của mình.

  Chi tiết →

 • NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA ĐẤT THÓP HẬU ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP

  10-04-2016 // 3,308 lượt xem

  Đất thóp hậu là rộng phía trước và hẹp phía sau, khi xây nhà đẹp thì phải như thế nào??? Có nên mua hay không nên mua hôm nay KIẾN BÁCH sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề này hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn thật tốt về đất thóp hậu.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ ĐẸP VÀ MỐI LƯƠNG DUYÊN GIỮA CHỦ NHÀ & NHÀ THẦU

  09-04-2016 // 1,612 lượt xem

  Xây nhà đẹp – Mối quan hệ giữa chủ nhà và nhà thầu là một việc hết sức tế nhị nhưng không hẳn ai cũng làm được. Cho dù có khéo léo thế nào thì những lục đục không muốn cũng xảy ra giữa chủ nhà và nhà thầu, nguyên nhân và những hướng khắc phục như thế nào hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn để cho quá trình xây nhà đẹp của bạn luôn diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

  Chi tiết →

 • XÂY NHÀ ĐẸP & GÓC THƯ THÁI TRONG TÂM HỒN

  08-04-2016 // 1,474 lượt xem

  Xây nhà đẹp là công trình vĩ đại trong cuộc đời của mỗi con người, ngôi nhà đep hòa nguyện với một chút thiên nhiên hiện hữu trong ngôi nhà của bạn khi đó bạn có thể hướng tầm nhìn về phía đó dù chỉ có một đôi chút để tạm ngưng công việc. Và như vậy bạn có phải mất khá nhiều thời gian hay không??? Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề GÓC THƯ THÁT TRONG TÂM HỒN khi xây nhà đẹp.

  Chi tiết →

 • GÓC TÂM LINH TRONG VIỆC XÂY NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

  07-04-2016 // 1,317 lượt xem

  Theo phong tục của người Việt Nam, thờ cúng là một truyền thống và là việc làm rất hệ trọng và thiêng liêng. Vì vậy khi xây nhà đẹp hiện đại không gian thờ cúng vẫn có một vị trí rất quan trọng không thể thiếu. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về góc tâm linh khi chuẩn bị xây nhà đẹp cho gia đình mình.

  Chi tiết →

 • GIẢI PHÁP CHO VIỆC XÂY NHÀ ĐẸP THÓP HẬU

  06-04-2016 // 1,430 lượt xem

  Khi đề cập đến việc nên hay không sở hữu hoặc chọn mua những ngôi nhà hay mảnh đất bị thóp hậu khi xây nhà đẹp??? Đa số mọi người đều cho rằng: Đó là điều tối kỵ bởi vì theo khoa học phong thủy trường khí trong ngôi nhà tốt hay xấu là do hình thể của nó gây ra.

  Chi tiết →


bể cá mini usb