3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ ĐẸP

Bạn đang chuẩn bị xây nhà đẹp bạn đang lo lắng mình phải bắt đầu từ đâu và giám sát nhà thầu như thế nào, ngôi nhà của mình như thế nào là bền, đẹp, sang trọng đối với mình và đối với mọi người. Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc vàng khi chuẩn bị xây nhà.

Ngày đăng: 24-03-2016

1,035 lượt xem

3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHUẨN BỊ XÂY NHÀ ĐẸP

Chào bạn,

Bạn đang chuẩn bị xây nhà đẹp bạn đang lo lắng mình phải bắt đầu từ đâu và giám sát nhà thầu như thế nào, ngôi nhà  của mình như thế nào là bền, đẹp, sang trọng đối với mình và đối với mọi người. Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ tư vấn cho bạn những nguyên tắc vàng khi chuẩn bị xây nhà.

 NGUYÊN TẮC 1: LÊN KẾ HOẠCH BẰNG NHỮNG CON SỐ CỤ THỂ

Bạn không có chuyên môn để tính ra được những con số cụ thể khi xây nhà đẹp và thời gian thi công chính xác nhưng nhà thầu của bạn sẽ làm cho bạn điều đó, điều quan trọng là bạn phải tìm được nhà thầu có uy tín có chuyên môn. Bạn hãy yêu cầu nhà thầu của bạn làm công việc tư vấn xây nhà cho bạn thật chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Ngay từ ban đầu bạn phải cứng rắn không để sự mơ hồ nào xảy ra đẫn tới việc kéo dài thời gian thi công làm bạn sẽ rất mệt mỏi. 

xây nhà đẹp

 

 NGUYÊN TẮC 2: NHẠY BÉN KHI LỰA CHỌN VẬT LIỆU

Xây nhà đẹp  tức bạn khoán trọn cho nhà thầu như bước chọn vật liệu xây dựng khi ký hợp đồng rất quan trọng nó sẽ là thước đo ban đầu để quyết định sự vững chắc của ngôi nhà bạn.

Trong tình hình giá cả biến động như hiện nay bạn hãy làm việc với nhà thầu về vấn đề này trước khi ký hợp đồng đừng để trong quá trình thi công giữa chủ thầu và chủ nhà lại có những cãi vã không hay xảy ra. 

 

xây nhà đẹp

 

  NGUYÊN TẮC 3: BẠN HÃY LÀ NGƯỜI GIÁM SÁT NGHIÊM KHẮC NHƯNG CHÂN THÀNH

Xây nhà là chuyện quan trọng của cả đời người, kinh nghiệm xây nhà của những người đi trước là bạn hãy luôn thường xuyên có mặt tại công trình để theo dõi nhà thầu làm việc về vật tư cũng như nhân công. Trong quá trình giám sát bạn phải có một sự nghiêm khắc yêu cầu chủ thầu phải làm việc đúng như trong hợp đồng xây nhà đẹp đã ký ngay từ lúc đầu. Bên cạnh cạnh đó bạn hãy là một chủ nhà thật chân thành biết được sự vất vả mệt mọc của thợ thuyền để cân bằng mọi việc để hòa khí trong quá trình xây nhà của mình luôn vui vẻ và chân tình.

Mỗi ngày một chia sẻ hy vọng với 3 nguyên tắc vàng trên của KIẾN BÁCH sẽ góp được một phần nhỏ thành công trong quá trình xây nhà đẹp của bạn. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn sang suốt cho việc xây nhà đẹp của mình.

 “Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bể cá mini usb