LÀM SAO HẠN CHẾ RẮC RỐI KHI XÂY NHÀ ĐẸP

Khi bạn đang thực hiện một công trình xây nhà đẹp cho riêng bạn, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mọi thứ được suôn sẻ và hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không có sự đề phòng trước, bạn sẽ vướng vào rắc rối ngay. Vì thế, KIẾN BÁCH chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hạn chế những rắc rối đó khi xây nhà đẹp.

Ngày đăng: 20-01-2016

959 lượt xem

LÀM SAO HẠN CHẾ RẮC RỐI
KHI XÂY NHÀ ĐẸP
 
Chào bạn,
Khi bạn đang thực hiện một công trình xây nhà đẹp cho riêng bạn, chắc hẳn bạn luôn mong muốn mọi thứ được suôn sẻ và hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không có sự đề phòng trước, bạn sẽ vướng vào rắc rối ngay. Vì thế, KIẾN BÁCH chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hạn chế những rắc rối đó khi xây nhà đẹp.
 
Đa số chủ nhà đều bị vướng mắc khi làm hồ sơ giấy phép xây nhà. Trước khi xây nhà, chủ nhà nên xem xét và hoàn tất hồ sơ giấy phép của hình để tránh trong quá trình thi công sẽ gặp nhiều rắc rối với chính quyền, khiến công trình tạm ngừng hoặc có thể không tiếp tục xây nữa.
 
xây nhà đẹp
 
Bạn đừng tin vội ngay vào bản thiết kế. Trong quá trình thiết kế xây nhà đẹp bạn nên thể hiện những mong muốn, ý kiến của bạn với nhà thiết kế càng chi tiết càng tốt. Như thế, mọi thay đổi sẽ được sửa trước khi xây nhà và bản thiết kế nhà sẽ gần hơn với mục tiêu ngôi nhà mà bạn đề ra.
 
Trong quá trình xây nhà đẹp không thiếu những trường hợp bị sập khi đang thi công. Nguyên nhân chính là do kích thước móng, cột không phù hợp với kết cấu ngôi nhà, thép đặt sai vị trí hay cây chống sàn nhỏ. Vì thế, bạn hay tìm ngay một nhà thiết kế riêng về phần kết cấu bê tông. Không nên thay đổi bản vẽ thiết kế và thay thế cây chống gỗ bằng cây sắt để đảm bảo công việc xây nhà được hoàn hảo và an toàn hơn.
 
xây nhà đẹp
 
 
Khi đã xây nhà đẹp xong, bạn cần lưu ý đến tuổi thọ của công trình. Ngôi nhà kết cấu kém sẽ chỉ duy trì được 10 – 30 năm trong khi ngôi nhà kết câu tốt có thể duy trì được 50 – 100 năm. Nguyên nhân là do chất lượng thi công xây nhà kém, không có lớp bê tông bảo vệ cây thép ở chân cột khiến thép dễ gỉ, hao mòn. Muốn có được tuổi thọ công trình lâu thì đòi hỏi bốn nhà thầu (thiết kế, thi công, giám sát, bảo trì) phải là những người có uy tín và chất lượng cao.
 
Trên đây là một số rắc rối dễ gặp trong quá trình xây nhà đẹp. Đừng bao giờ bỏ qua những rắc rối cơ bản này để ngăn ngừa bạn với những rắc rối to lớn hơn. Chúc bạn sẽ hạn chế được rắc rối khi xây nhà và sẽ tạo cho mình được ngôi nhà như mong muốn.
 
“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bể cá mini usb