LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những những người có thu nhập vừa, thì ước mơ xây được một ngôi nhà giá vừa rẻ lại vừa không phải bỏ ra nhiều công sức thì quả là vô cùng khó. Nhưng không phải vì thế mà bạn lại phải từ bỏ mong muốn của mình, có nhiều cách để biến điều đó thành sự thật. Để giúp bạn có thể thực hiện sự thật đó cách dễ dàng hơn, hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn một số cách để bạn có thể xây nhà đẹp giá rẻ, nhằm giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Ngày đăng: 09-03-2016

1,207 lượt xem

 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ?
 
Chào bạn!
Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những những người có thu nhập vừa, thì ước mơ xây được một ngôi nhà giá vừa  rẻ lại vừa không phải bỏ ra nhiều công sức thì quả là vô cùng khó. Nhưng không phải vì thế mà bạn lại phải từ bỏ mong muốn của mình, có nhiều cách để biến điều đó thành sự thật. Để giúp bạn có thể thực hiện sự thật đó cách dễ dàng hơn,  hôm nay KIẾN BÁCH xin chia sẻ với bạn  một số cách để bạn có thể xây nhà đẹp giá rẻ, nhằm  giúp bạn có thể giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
 
xây nhà đẹp
 
Dưới  đây là một số bí quyết để bạn có thể tham khảo khi muốn xây nhà đẹp với giá rẻ:
BÍ QUYẾT 1: KHOÁN CHO NHÀ THẦU
Để xây nhà đẹp  giá rẻ nhất thì bạn nên khoán mọi thứ cho nhà thầu xậy dựng có kinh nghiệm. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu, tham khảo nhiều nhà thầu  trước khi giao lòng tin và ngôi  nhà của bạn. Để đánh giá được nhà thầu nào tốt và có thể tin tưởng, bạn cần phải tổng hợp từ nhiều nguồn, một trong những nguồn đó chính là kiểm tra các công trình thực tế mà nhà thầu đó đã thực hiện. 
Sau đó, bạn cần thỏa thuận giá thầu, cần biết chi tiết về giá cả thị trường như giá nhâncông chính phụ, giá bản thiết kế,giá vật tư… và nên tham gia quá trình giám sát để tránh được sự gian lận trong quá trình thi công. Không những thế,  bạn cần thỏa thuận về thời gian thi công để tránh chi phí phát sinh do kéo dài thời gian. Đây là một trong những bước đầu tiên giúp bạn tiết kiệm tiền cũng như một phần công sức để bạn có thể xây được một ngôi nhà trọn gói giá rẻ.
 
xây nhà đẹp
 
BÍ QUYẾT 2 : CHÚ Ý KHI CHỌN VẬT LIỆU XÂY DỰNG
Thay vì khoán cho nhà thầu khâu chọn vật liệu để xây nhà đẹp thì bạn nên tự mình tìm hiểu và chọn vật liệu xây dựng.  Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì vấn đề sẽ đơn giản hơn nhiều, nhưng nếu không thì xin mách bạn một cách là bạn hãy tận dụng vào những đợt khuyến mãi, giảm giá, nhưng chất lượng đảm bảo, trong thời buổi hiện nay thì điều đó là rất là cần thiết, bởi với số tiền tiết kiệm được bạn có thể để dành  mua nhiều thứ cần thiết khác chẳng hạn như là đồ  nội thất trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cần ghi chép và tính toán số tiền mà bạn đã mua vật liệu, phải kiểm tra kỹ lưỡng để tránh thất thoát vật liệu trong khi khoán cho nhà thầu.
 
BÍ QUYẾT 3: CÂN NHẮC VIỆC THUÊ CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT
 Để xây nhà đẹp giá rẻ mà lại đẹp, vừa ý muốn của bạn thì bạn nên thuê công ty thiết kế nội thất. Uy tín là việc luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở. Bạn cần trao đổi chi tiết công việc trao đổi ý kiến của bạn cho công ty thiết kế biết để tránh sự không vừa lòng của mình. Thay vì tự mình mua đồ nội thất trong gia đình mà không biết đặt ở đâu? 
 
Hay để tránh lãng phí khi mua qua nhiều đồ không cần thiết khiến cho không gian nhà bạn trở nên chật chội và tốn kém thì việc thuê công ty thiết kế quả là một việc bạn nên làm. Ngoài ra, nếu bạn hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây nhà, thì bạn có thể tự thiết kế lên ngôi nhà của bạn mà không cần nhờ đến công ty kiên trúc. Làm được điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản không nhỏ cho chi phí xây nhà, cũng đồng thời tạo nên phong cách riêng, sở thích riêng cho ngôi nhà của bạn.
 
xây nhà đẹp
 
 Mỗi chia sẻ mà KIẾN BÁCH mang đến cho các bạn khi xây nhà đẹp là một niềm tự hào và mơ ước của chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa để gửi đến các bạn-những khách hàng thân yêu của chúng tôi những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của  Xây Dựng Kiến Bách  sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi bạn lựa chọn xây nhà đẹp giá rẻ. 
 
“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bể cá mini usb