NHỮNG RỦI RO KHI XÂY NHÀ ĐẸP

Khi xây nhà đẹp bạn thường gặp những rủi ro gì???Một lưu ý mà hôm nay KIẾN BÁCH muốn nhắn nhủ đến bạn là phải tuyệt đối tránh những rủi ro không đáng có khi xây nhà

Ngày đăng: 25-03-2016

984 lượt xem

NHỮNG RỦI RO KHI XÂY NHÀ ĐẸP

 Chào bạn,

Khi xây nhà đẹp bạn thường gặp những rủi ro gì???Một lưu ý mà hôm nay KIẾN BÁCH muốn nhắn nhủ đến bạn là phải tuyệt đối tránh những rủi ro không đáng có khi xây nhà.

Thứ 1 là rủi ro với láng giềng xung quanh

Nhà bạn nếu không nói có lẽ bạn khó có thể ngờ được phải không? Bởi bạn chỉ nghĩ nhà ta ta xây, can chi đến họ mà lại gây mất lòng? Nhưng thực tế qua các công trình đã thi công, chúng tôi đã rút ra được một điều rằng: đôi lúc được mặt nhưng không được lòng, hay nghiêm trọng hơn là gây ra mất tình làng xóm hoặc xảy ra thưa kiện khi có sự cố xảy ra.

xây nhà đẹp

 

Vì thế, trước khi xây nhà bạn hãy làm cam kết không được ảnh hưởng gì đến nhà họ và bồi thường nếu có xảy ra hư hỏng, hai bên cần xác định những hư hỏng đã có trước đó, ghi rõ vào biên bản để tránh tranh cãi về sau. Có rất nhiều trường hợp vì thờ ơ, không để ý, gia đình người xây nhà đã phải đền bù chi phí sửa chữa mảng tường bị nứt trước đó cho người hàng xóm hay còn rất nhiều vấn đề khác... Vì vậy, bạn hãy lưu tâm đến chú ý này nhé, dù đơn giản nhưng cũng giúp bạn hạn chế bao điều phiền toái về sau đấy.

Thứ 2: vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn

Vì là xây nhà hiện nay là tất cả mọi vấn đề chủ thầu đã lo liệu hết cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng chính bản thân mình trực tiếp giám sát, quan tâm đến ngôi nhà thì nó sẽ đạt được một chất lượng tốt nhất, nhưng không vì thế mà bạn lại để mình ngã bệnh khi nhà đang xây dở nhé. Muốn điều đó không xảy ra thì bạn phải giữ gìn sức khỏe của mình, phải ăn uống điều độ, tránh căng thẳng và đừng  làm việc quá sức trong thời gian xây nhà.

xây nhà đẹp

 

Hy vọng rằng với một vài chia sẻ nhỏ mà KIẾN BÁCH gửi đến bạn ngày hôm nay, bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức trước khi xây nhà đẹp. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến  bạn những điều cần lưu ý nữa ở phần sau, bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

“Phục vụ để đem đến sự tốt đẹp nhất cho bạn” đó là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của KIẾN BÁCH. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ các bạn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bể cá mini usb