XÂY NHÀ ĐẸP & GÓC THƯ THÁI TRONG TÂM HỒN

Xây nhà đẹp là công trình vĩ đại trong cuộc đời của mỗi con người, ngôi nhà đep hòa nguyện với một chút thiên nhiên hiện hữu trong ngôi nhà của bạn khi đó bạn có thể hướng tầm nhìn về phía đó dù chỉ có một đôi chút để tạm ngưng công việc. Và như vậy bạn có phải mất khá nhiều thời gian hay không??? Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề GÓC THƯ THÁT TRONG TÂM HỒN khi xây nhà đẹp.

Ngày đăng: 08-04-2016

1,473 lượt xem

XÂY NHÀ ĐẸP & GÓC THƯ THÁI TRONG TÂM HỒN
 
Xây nhà đẹp là công trình vĩ đại trong cuộc đời của mỗi con người, ngôi nhà đep hòa nguyện với một chút thiên nhiên hiện hữu trong ngôi nhà của bạn khi đó bạn có thể hướng tầm nhìn về phía đó dù chỉ có một đôi chút để tạm ngưng công việc. Và như vậy bạn có phải mất khá nhiều thời gian hay không??? Hôm nay KIẾN BÁCH sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề GÓC THƯ THÁITRONG TÂM HỒN khi xây nhà đẹp.
 
xây nhà đẹp
 
Một băng ghế dài tại hàng hiên để tận hưởng những gì mà thiên nhiên mang đến. Một góc để thư giãn và đọc sách tuyệt vời, ánh sáng được khuếch tán qua cửa sổ hình tròn có hoa văn trở nên êm dịu hơn. Một cây nhỏ đặt ở cuối phòng bổ sung hoàn hảo cho khung cảnh nghỉ ngơi tĩnh lặng này. Vì thế khi thiết kế để xây nhà đẹp bạn nên lưu ý không gian nay với Kiến Trúc Sư. 
 
Bạn làm việc cả ngày trên bàm làm việc bạn muốn thư giãn??? Đừng quên tô điểm cho góc bận rộn này. Một khu vườn nhỏ được thiết kế ở sát vách tường , màu xanh của trúc nổi bật lên nền vật liệu đá, vài ngọn nến vui mắt hơn mỗi khi bạn ngước mắt lên nhìn. Thật là tuyệt vời phải không??? Bạn đừng quên ý tưởng này khi xây nhà đẹp nhé.
 
Tiểu cảnh phía sau gian bếp giúp cho người nội trợ thoải mái hơn khi nấu bếp tại tiếng nước chảy róc rách làm người ta quên đi sự mệt mỏi. Nơi đây cũng có thể là một chốn riêng tư của tâm hồn, một chốn để được thả lưng thư thái. Hãy thải vài bông hoa vào chậu thủy tinh, thấp lên ngọn nến thơm và nhấp từng ngụm trà…Thật sự khi xây nhà đẹp sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn thiết kế góc thư thái cho ngôi nhà của bạn. Hãy hành động và tận hưởng bạn nhé.
 
xây nhà đẹp
 
Hôm nay KIẾN BÁCH rất vui khi chia sẻ với các bạn về chủ đề này, chính tôi là nhà thầu khi xây nhà đẹp cho mình tôi đã chọn cho mình một góc thư thái rất đơn giản một hồ cá ở giũa nhà khi thư giãn lắng tiếng tiếng nước chãy róc rách, những con cá đầy màu sắc bơi lội đùa giỡi làm cho bao nhiêu mệt nhọc buồn phiền điều tan biến. 
 
KIẾN BÁCH  luôn mang đến những gì đẹp nhật thoải mái nhất cho khách hàng, góc thư thư thái trong tâm hồn rất quan trọng khi xây nhà đẹp nó làm cho cuộc sống của chúng ta năng động hơn, năng lượng hơn và yêu đời hơn.
Kts. Đỗ Nguyên Bách
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bể cá mini usb