Chúng tôi Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng  với đội ngũ Kiến Trúc Sư năng động KIẾN BÁCH sẽ sáng tạo cho bạn những ngôi nhà phố vừa bền, hiện đại và sang trọng đem lại sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ khâu tư vấn, thiết kế đến quá trình thi công chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng đảm bảo cho khách hàng luôn an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

xây nhà đẹp

 1.  LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG:

Chắc ai cũng biết xây nhà là một vấn đề rất quan trọng không ai trong chúng ta muốn bỏ tiền  ra để xây nên ngôi nhà kém chất lượng.

Một cách chân thành nên là một số ít người nhận ra được tầm quan trọng của việc thiết kế sao cho hoàn chỉnh một cách tốt nhất đối với tài chính hiện có của bạn.

Một cách hiểu đơn giản ngôi nhà chỉ cần thiết kế các khoảng không gian hợp lý, logic, ngoại thất bố cục hài hòa thì 80% thì ngôi nhà bạn đã đẹp rồi. Phần còn lại nó sẽ trở nên cao cấp hay không phụ thuộc vào mức độ đầu tư vật tư hoàn thiện đổng nghĩa với nó phụ thuộc vào tài chính của bạn.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KIẾN BÁCH ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ KHI XÂY NHÀ

Hồ sơ thiết kỹ thuật thi công do KIẾN BÁCH thực hiện được kiểm soát chất lượng 100% sản phẩm đầu ra. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi kết hợp với KIẾN BÁCH. Chúng tôi kiểm soát chất lượng và rủi ro giúp bạn ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

Kiến trúc sư chủ trì trên 10 năm kinh nghiệm, Kỹ Sư Xây Dựng Quản Lý Chất Lượng trên 18 năm kinh nghiềm cùng đội ngũ KTS và KS, Thiết kế nội thất năng động giúp bạn có một thiết kế hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm giàu nhiệt huyết giúp bạn có cảm giác thân thiện và an tâm.

Năng lực thiết kế trình độ cao giúp đảm bảo 100% yên cầu về “mái ấm” của bạn.

Chi phí thiết kế giảm 20% so với thị trường đối với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượng.

Tham khảo giá thiết kế -> Bấm tại đây

xây nhà đẹp

2. XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 “An cư – Lạc Nghiệp” chắc các bạn ai cũng biết điều đó và nó sẽ khởi đầu cho việc xây một ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên xây một ngôi nhà để là một tổ ấm để chúng ta an tâm làm ăn, khách hàng tin tưởng, con cái thuận lợi cho việc học hành. Nhưng việc xây nhà không phải đơn giản do đó tôi khuyên bạn sớm lên cho mình một kế hoạch chi tiết về nhu cầu nhà ở cũng như về tài chính. KIẾN BÁCH cam kết giải pháp thi công phần thô đạt chất lượng tối đa cho công trình.

TẠI SAO BẠN CHỌN XÂY NHÀ PHẦN THÔ TẠI KIẾN BÁCH

Bề dày kinh nghiệm xây nhà của chúng tôi là rất lớn, do đó chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho bạn.

Vật liêu để xây nhà phần thô được KIẾN BÁCH  lựa chọn là các vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay để đảm bảo chất lượng công trình.

Giải pháp an toàn cho chất lượng công trình luôn được KIẾN BÁCH đạt ở mức trên 30% .

Với bảo hành phần khung lên đến 10 năm là minh chứng cho tâm huyết của KIẾN BÁCH dành cho bạn .

Tham khảo giá thi công phần thô -> Bấm tại đây

xây nhà đẹp

3. XÂY NHÀ TRỌN GÓI

KIẾN BÁCH với bề dày kinh nghệm xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà như ý mà cả đời bạn dành dụm mới có được. Chúng tôi luôn đạt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy an tâm khi gặp chúng tôi để tư vấn…

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KIẾN BÁCH

Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công cho hơn 200 khách hàng có được những căn nhà đẹp sang trọng như ý. 
 
Trong đó, công trình xây nhà mới khoảng hơn 70 căn với giá trị từ bảy trăm triệu VNĐ đến ba tỉ tám trăm triệu VNĐ, cải tạo sửa chữa hơn 75 căn giá trị từ hai trăm mười triệu VNĐ đến một tỉ tám trăm triệu VNĐ.
 
Chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu thực sự của khác hàng giúp họ nâng cao và đạt giá trị đích thực của cuộc sống, góp phần thay đổi và nâng cao bộ mặt kiến trúc của nhà ở hiện đại.
 
Chưa hết, ở đó khách hàng của chúng tôi đều nắm rõ các qui trình làm việc theo từng giai đoạn thiết kế và thi công để tạo ngôi nhà là như thế nào, và họ cảm nhận được sản phẩm từ ý tưởng của họ được hình thành từng ngày ra sao.
Tham khảo giá thi công xây nhà trọn gói  -> Bấm tại đây