xây nhà đẹp

Đỗ Nguyên Bách là ai?

Tôi sẽ không có ý tưởng và thành công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã bỏ thời gian đọc vài dòng chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của tôi.

Tên thật của tôi là Đỗ Nguyên Bách, sinh năm 1979, tốt nghiệp nghành Kiến Trúc Công Trình của Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay tôi đang là Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng KIẾN BÁCH

Tôi đã biết nhiều người làm bên lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở, mọi người đã yêu quí, thương mến tôi và xem tôi là một trong những người làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên quan trọng đối với tôi vẫn là trách nhiệm đối với cha mẹ tôi, với người vợ luôn sát cánh bên tôi, những đứa con rất ngoan, những người bạn, những cộng sự và khách hàng của tôi. Chính vì lẽ đó tôi luôn tin rằng mình sẽ thành công trên con đường kinh doanh và sẽ mang giá trị cho thật nhiều người.

Một điều thú vị là trong những năm gần đây nền kinh tế đang phát triển rất chậm, chính vì vậy khi bạn quyết định xây nhà, một tổ ấm cho gia đình thân yêu của bạn tôi chắc chắn rằng bạn đã phải lựa chọn rất kỹ nhà tư vấn, nhà thiết kế và nhà thầu… Biết được điều đó tôi luôn cố gắng học hỏi trao dồi kiến thức thường xuyên để có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở. Vấn đề đó có liên quan đến bạn không? Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập Công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng KIẾN BÁCH và thật sự nơi đây tôi đã tư vấn và đưa ra giải pháp cho rất nhiều gia đình để xây một ngôi nhà như thế nào vừa bền vừa đẹp và tiết kiệm… Tôi tự hào về điều này và tôi luôn làm việc với cái TÂM thật trong chính con người của mình và đã nhiều người yêu quý tôi về điều này.

Vì sao tôi lấy tên công ty là KIẾN BÁCH? Kiến là Kiến trúc là cái đẹp cái sáng tạo mà tôi đã chọn khi tôi bước chân vào giảng đường Đại Học, Bách là tên của tôi, tôi muốn hai từ này nguyện vào nhau và nó sẽ là hành trang và động lực để suốt đời này tôi mang đến sự bền vững hạnh phúc cho bạn trong chính ngôi nhà thân yêu của các bạn.

KIẾN BÁCH đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường về lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở. Để làm được điều đó tôi cũng đã trải qua bao nhiêu khó khăn sóng gió trong cuộc đời này. Nhà đông Anh Em, Bố Mẹ tôi đã phải vất vả nhiều hơn khi tôi đậu vào trường Đại Học Kiến Trúc, nhận biết được điều đó trong tôi luôn có một ý chí vươn lên. Và rồi cuộc sống cũng đã dạy tôi những điều phải sống và phải làm để trở thành một người có ích cho cộng đồng và cho xã hội.

Tôi đã rất hạnh phúc vì đã dám nghĩ, dám làm và dám hành động những điều tôi cho là sẽ thành công và tôi đã được điều đó. Bạn sẽ cảm nhận được điều tôi nói khi đến với con người thật của tôi và đến với KIẾN BÁCH qua trang web: www.KienBach.vn; www.ChuyenGiaXayNha.net; www.DoNguyenBach.com và cùng trang Facebook: http://facebook.com/Kts Đỗ Nguyên Bách với các sản phẩm dịch vụ như:

- Lập hồ sơ thiết kế nhà phố, biệt thự -> Bấm tại đây

- Thi công nhà trọn gói -> Bấm tại đây

- Thi công phần thô -> Bấm tại đây

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế. Điều này có ý nghĩa với bạn không? Hãy đến với KIẾN BÁCH bạn sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí 100% trong lĩnh xây nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn…bạn sẽ có được một ngôi nhà như ý, một nơi làm việc phù hợp, một chỗ kinh doanh phát triển…             

Đỗ Nguyên Bách: Được xem là những người kinh doanh online đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà ở trên internet. KIẾN BÁCH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ mang đến những giá trị đích thực cho ngôi nhà của bạn và chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn sẽ mãi mãi BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN.