Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã xây rất nhiều những ngôi nhà phố, biết thự, văn phòng lớn nhỏ trên khắp đất nước. Các công trình của chúng tôi đều đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho người dùng. Để có được những bước vượt bậc này tôi phải luôn học hỏi tìm tòi để có những kiến thức thật hữu ích để tư vấn cho khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công và những ngôi nhà đẹp ra đời luôn theo đúng khẩu hiệu của KIẾN BÁCH –  BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN

Và cũng trong thời gian này các phương tiện thông tin đại chúng đã có nhiều nhà thầu khi xây nhà cho chủ nhà luôn xảy ra trường hợp lún, sơn nước bị thấm, nứt hở tường, vấn đề bảo hành sau thi công không tốt… Tất cả những vấn đề nêu trên là do nhà thầu là không đúng với hợp đồng cam kết với chủ nhà.

xây nhà đẹp

Học Kinh Doanh tại Singapore cùng các bạn Doanh Nhân

Nắm bắt được điều đó KIẾN BÁCH luôn có đội ngũ giám sát là những kỹ sư xây dựng giám sát trực tiếp tại công trình và khắc phục sự cố ngay trong lúc thi công. Những thợ thi công của chúng tôi có tay nghề cao làm việc cận thận tỉ mỹ luôn mang lại sự an tâm cho chủ nhà.

Những công trình mà KIẾN BÁCH đã thi công luôn đảm bảo thời gian tiến độ công trình, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Nhiều chủ nhà rất hài lòng sau khi xây được cho mình một ngôi nhà như ý với một nhà thầu xây dựng rất tuyệt vời. Mời bạn tham khảo thêm tại webside: www.KienBach.vn đễ biết thêm các hoạt động của chúng tôi cũng như những cảm nhận sau khi những công trình chúng tôi đã hoàn thành.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội KIẾN BÁCH luôn tìm tồi học hỏi những cái mới để mỗi ngày đưa KIẾN BÁCH vươn lên tầm cao mới. Thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống internet online để những khách hàng mỗi ngày biết đến KIẾN BÁCH nhiều hơn nữa. Do cũng là mục tiêu chính trong kinh tế của chúng tôi trong thời gian tới.

 học-làm-chủ-tại- Be Training

Học Internet Marketing tại Be Tranning

Học-xây-dựng-hệ-thống- doanh-nghiệp- online-cùng-các-doanh-nhân

Mười năm đã xây dựng và trưởng thành, KIẾN BÁCH đã đạt được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì đều này đã làm cho chúng tôi miệt mài thêm nữa để mang lợi ích cho khách hàng và cũng chính điều này chúng tôi nhận được những tình cảm trân trọng và quý mến của khách hàng. Đây chính là những vinh dự mà chúng tôi đã cảm nhận được từ những khách hàng thân thiết.

Với doanh số tăng lên hàng năm trong những năm gần đây chứng minh cho những tình cảm mà khách hàng đã dành cho KIẾN BÁCH. Những ngôi nhà mới được mọc lên do những Kiến Trúc Sư những người thợ thi công đã làm nên làm cho cuộc sống của bạn thêm ấm áp, thoải mái và tiện dụng. Tất cả các sản phẩm và hoạt động đó của KIẾN BÁCH đều có trên website: www.KienBach.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

Hãy liên hệ với KIẾN BÁCH để chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn.